Phương pháp đặt hàng Quảng Châu giá sỉ khi đi đánh hàng

Đi đánh hàng Quảng Châu, tìm được nguồn hàng để đem về nước kinh doanh nhưng bạn có dám chắc chắn mình đã đặt hàng Quảng Châu giá sỉ tốt nhất không? Trong bài này tôi sẽ kể lại cho bạn về cuộc hành trình tìm nguồn hàng giá sỉ sát nhất.

Đi đánh hàng nhưng tôi không chắc đã đặt hàng Quảng Châu giá sỉ

Lần đi đánh hàng đầu tiên cũng là khởi đầu công việc kinh doanh của tôi, vốn không có nhiều lại lo ngại do chưa kinh doanh bao giờ nên không dám nhập quá nhiều. Vì không mua nhiều nên khi người bán đưa ra giá bán chỉ thấp hơn giá mua lẻ một chút tôi cũng không mặc cả quá nhiều. Hàng về quả thực bán rất chạy nhưng đến khi tính toán lại thì mỗi sản phẩm bán ra tôi chẳng lãi được là bao. Chuyến đi sau, tôi lại tìm đến địa chỉ cũ và lần này tôi lấy với số lượng gấp đôi lần trước nhưng giá lại giảm xuống không đáng kể, lúc này tôi biết tôi đã bị lừa, đây vẫn không phải địa chỉ tin cậy nhất.


Tôi hiểu nguyên nhân dẫn đến điều này cũng là do cá nhân mình bởi chưa từng có kinh nghiệm gì về kinh doanh, buôn bán nên không biết cách thương lượng làm giá. Có lẽ thấy mình là người ngoại quốc, qua cách hỏi và vẻ mặt lúc đi tìm và mua hàng người bán đã đoán được tôi không phải là người kinh doanh chuyên nghiệp nên chặt chém, bán giá đắt. Nhiều khi cũng do mình không hiểu được hết, hiểu sai ý của người mua nên khó làm việc với shop.

Tôi đặt hàng Quảng Châu giá sỉ qua đơn vị nhận đặt hàng Quảng Châu uy tín

 

Qua lần tự đi đánh hàng, tôi nhận thấy Quảng Châu rộng lớn là thế, nguồn hàng thì vô hạn rất khó để tìm được nơi bán giá sỉ sát thực nhất, nói là giá rẻ nhưng cộng toàn bộ chi phí vào thì cũng chẳng rẻ hơn việc mua qua trung gian là bao nhiêu. Vậy nên theo riêng cá nhân tôi thì mua hàng online qua đơn vị trung gian có lẽ vẫn tốt hơn. Điểm đầu tiên tôi quan tâm đến khi lựa chọn đơn vị trung gian đó là phải có thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường bởi như thế họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn khi làm việc với bên bán hàng, họ đặt hàng nhiều nên sẽ có nhiều mối quan hệ với các shop, doanh nghiệp, xưởng sản xuất Trung Quốc, từ đó biết được ở đâu bán hàng sát giá nhất và cung cấp, đưa ra lời khuyên cho tôi. Thái độ làm việc của nhân viên cũng rất quan trọng, tôi nghĩ họ phải có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, tận tâm.

Trao đổi với một số người kinh doanh, tôi được biết có những đơn vị làm việc rất hời hợt trong việc tìm nguồn hàng và thương lượng giá cả dẫn đến giá đặt vẫn không phải giá sỉ tốt nhất khi so sánh với những nơi khác. Với vốn ngôn ngữ tiếng Trung của tôi, tôi có thể tự mình trao đổi được với người bán nhưng do không biết cách thương lượng về giá cả nên tôi vẫn muốn có đơn vị có uy tín để tôi chắc chắn mình đã đặt hàng giá sỉ hợp lý nhất.

Đặt hàng Quảng Châu giá sỉ hợp lý nhất là điều quan trọng nhất trong kinh doanh, ảnh hưởng đến nhiều yếu tố sau này nên tôi khuyên các bạn mới đặt chân vào con đường kinh doanh hãy tìm và đặt hàng qua mạng, tìm cho mình một đơn vị tin cậy nhất bởi có quá nhiều chợ Quảng Châu, bạn không thể đi hết được, không thể biết nơi nào mua được giá sỉ tốt nhất được.

Một trả lời tới to “Phương pháp đặt hàng Quảng Châu giá sỉ khi đi đánh hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *