Tìm đơn vị nhận đặt hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng

Quảng Châu là một kho chứa hàng khổng lồ, là miếng mồi béo bổ dành cho người kinh doanh ở Việt Nam nhưng chính vì sự đa dạng, có nhiều sự lựa chọn, nhiều nguồn cung cấp là lí do khiến việc đặt hàng Quảng Châu uy tín không hề đơn giản.

Khó khăn trong việc tự tìm nguồn đặt hàng Quảng Châu

Sau khi đã lựa chọn được mặt hàng để kinh doanh phù hợp nhất, tôi lại đến các chợ chuyên bán mặt hàng đó ở Quảng Châu để lựa chọn ra một vài địa chỉ có thể tin tưởng nhất để lấy hàng. Nói thì dễ thế thôi nhưng đó là cả một quá trình rất khó khăn. Có quá nhiều chợ đầu mối, trung tâm thương mại để có thể mua buôn, chúng lại không nằm tập trung một chỗ mà rải rác ở nhiều khu vực nên đi lại rất khó. Mặt hàng tôi chọn là hàng thời trang may mặc, mặt hàng này rất nổi tiếng ở Quảng Châu nên có thể tìm được ở bất cứ đâu, trong khi muốn buôn bán hiệu quả thì phải lựa những mẫu mới nhất, vừa được xuất xưởng. Vậy nên tôi phải đi lại rất nhiều, đến không biết bao nhiêu chợ ở Quảng Châu, làm việc với nhiều shop. Điều này không chỉ mất nhiều thời gian, chi phí đi lại mà còn gặp nhiều trở ngại về ngôn ngữ, cách làm việc.

 

Dù có một vốn từ tiếng Trung cơ bản, đã có thời gian để làm quen với cách làm việc của người dân ở Quảng Châu nhưng họ nói tiếng địa phương nhiều khi mình không hiểu được hết. Trước đó lại mất khá nhiều thời gian đi tìm hiểu thị trường nên những ngày sau đó đi rất mệt, lại không thông thạo đường bên đó nên nhiều khi nản lắm nhưng nghĩ đến việc mình đã đầu tư ra rất nhiều cho chuyến đi này để hy vọng có bước đà đầu tiên tốt nhất nên lại tiếp tục cố gắng tìm kiếm.

Qua bao cố gắng tìm kiếm, cuối cùng tôi cũng đặt mua được lô hàng tạm ưng ý và bắt đầu chuyển về nước. Đến đây lại gặp vấn đề đó là hàng nhiều, khó vận chuyển, trên đường chuyển về Việt Nam lại qua rất nhiều bước chứ không đơn thuần là một lần về đến nơi luôn, làm giấy tờ xuất nhập rắc rối.

Đánh giá đơn vị đặt hàng Quảng Châu uy tín

Quá trình tìm nguồn hàng, đặt mua và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam rất khóa khăn, chắc trở nên lần nhập hàng sau tôi muốn tìm có một đơn vị nhận đặt hàng uy tín. Với tôi đơn vị uy tín là đơn vị phải đảm bảo an toàn hàng hóa tốt, có trách nhiệm giải quyết vấn đề nếu gây ra tổn thất với đơn hàng đó bởi khi tìm hiểu thông tin trên mạng có một số đơn vị làm hỏng hàng nhưng lại đổ lỗi qua lại mà không chịu bồi thường, hay bồi thường quá ít so với giá trị đơn hàng đó.

Điều quan tâm tiếp theo cũng rất quan trọng là giá dịch vụ phải phù hợp, công khai, rõ ràng ngay trừ đầu. Có nhiều người lên tiếng về việc có những đơn vị ban đầu đưa ra phí dịch vụ, phí vận chuyển rẻ hơn so với nhiều nơi khác nhưng sau đó lại thu thêm các phụ phí như phí kiểm hàng, phí hỏi hàng,…Lại có đơn vị đưa ra phí dịch vụ và phí cân nặng chênh lệch nhau rất nhiều. Đơn vị uy tín nhất là đơn vị đưa ra mức phí công khai ngay từ đầu, không có phí phát sinh sau khi hàng về và các mức phí cân bằng nhau không có cao cũng không quá thấp.

Điều tiếp theo để đánh giá đơn vị uy tín là thái độ làm việc của họ. Tôi muốn đơn vị đó phải nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, chủ động tư vấn cho tôi về dịch vụ của họ và các vấn đề liên quan đến việc đặt và chuyển hàng. Mọi vấn đề xảy ra không mong muốn trong quá trình đặt hàng, họ phải chủ động liên hệ với tôi ngay lập tức để nhanh chóng khắc phục. Có như vậy tôi mới có thể yên tâm giao phó hàng hóa của mình cho phía dịch vụ đó được.

Đó là những yêu cầu của tôi về một đơn vị nhận đặt hàng Quảng Châu uy tín và có lẽ cũng là yêu cầu chung của tất cả khách hàng có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam. Nếu muốn đặt được hàng Quảng Châu phù hợp và tránh được khó khăn khi vận chuyển hàng Quảng Châu về nước hãy tìm lấy một đơn vị uy tín nhất qua những tiêu chí mà tôi vừa đưa ra ở trên nhé.

 

2 Trả lời “Tìm đơn vị nhận đặt hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *