Hành trình tự vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Khi đi đánh hàng tại Quảng Châu, bạn sẽ có cái nhìn tổng hợp nhất về thị trường tại đó để linh động thay đổi chiến lược kinh doanh cho phù hợp với thị trường hiện tại. Nhưng làm sao để vận chuyển hàng Quảng Châu về nước lại là điều mà nhiều người e ngại. Qua chuyến đi đánh hàng, tôi xin đưa ra một số khó khăn gặp phải và cách khắc phục khi tự vận chuyển.

Khó khăn khi tự vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Đi đánh hàng trực tiếp tại các chợ Quảng Châu đồng nghĩ với việc bạn phải mua rất nhiều hàng và đương nhiên phải mua ở nhiều địa chỉ thì mới đa dạng mẫu mã, vậy nên khó khăn gặp phải đầu tiên là khó khăn khi tập hợp hàng hóa. Mặc dù tôi đã cố gắng tìm mua hàng ở cùng một chợ nhưng các chợ có diện tích quá lớn, không thể đi đau cũng phải đem theo được mà phải đóng hàng để đó, sau khi mua hết những thứ mình cần ở 1 khu chợ thì đi gom tất cả lại rồi thuê người chuyển ra xe đưa về. Số lượng nhiều mà hàng quá cồng kềnh nên tôi không thể tự vận chuyển về được mà vẫn phải nhờ đến đơn vị vận chuyển.


Theo kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu về nước của tôi, thuê trọn gói cho một đơn vị vận chuyển ở Việt Nam thường có giá rẻ hơn nhiều so với việc thêu vận chuyển lắt nhắt từng chặng một. À còn một vấn đề hết sức quan trọng là làm giấy tờ, nộp thuế hải quan mới được đưa hàng qua cửa khẩu, làm giấy tờ thông quan hải quan cũng không đơn giản đâu nhé.
Ngoài ra, vấn đề gặp phải nữa khi tự đánh hàng và vận chuyển hàng Quảng Châu tôi gặp phải đó là hàng quá nhiều không thể kiểm tra được từng chiếc một nên khi về đến nơi bỏ ra kiểm tra mới phát hiện ra lỗi tôi không thể đổi trả được vì không lẽ lại mất công đem sang để đổi, mà có đem sang được chưa chắc đã được đổi.

Cách giải quyết khó khăn khi tự vận chuyển hàng Quảng Châu

Những vấn đề gặp phải khi tự vận chuyển hàng Quảng Châu khiến tôi vô cùng mệt mỏi nên tôi muốn tìm đơn vị giúp tôi vận chuyển ở lần mua hàng sau. Quả thực, lần nhập hàng tiếp theo nhờ có đơn vị trung gian vận chuyển tôi không cần làm giấy tờ hải quan, cũng không cần vất vả chuyển hàng từ chỗ này đến chỗ khác. Tất cả đơn vị dịch vụ lo hết, tính ra chi phí lại rẻ hơn so với việc tự vận chuyển. Cũng trong lần đó hàng của tôi về bị lỗi trên sản phẩm, tôi lo lắng liên hệ với bên dịch vụ để hỏi xem họ có cách nào giúp đổi hàng, họ lập tức giúp tôi làm khiếu nại rồi đưa hàng sang đổi lại với phía người bán bên Quảng Châu, vậy là sau vài ngày tôi lại nhận được hàng của shop phát bù mà chỉ mất một chút phí vận chuyển, giúp tôi không bị tổn thất nhiều về kinh tế.

xem thêm: Tìm đơn vị nhận đặt hàng Quảng châu uy tín

Sau vài lần tự đi Quảng Châu nhập hàng, dù nhờ đến đơn vị vận chuyển hộ giúp giải quyết khó khăn nhưng do mở rộng quy mô kinh doanh, tôi phải lo nhiều việc hơn và cũng muốn tìm thêm nguồn cung cấp khác để cửa hàng có thêm nhiều mẫu mới hơn, thu hút khách đến đông hơn nên không thể sắp xếp thời gian đi đánh hàng được nên đã tìm hiểu và nhờ đơn vị giúp tôi đặt hàng Quảng Châu giá sỉ chính xác nhất để giúp tôi đặt được những đơn hàng phù hợp nhất mà không cần đi đâu. Cụ thể về vấn đề tìm đơn vị giúp đặt hàng Quảng Châu giá sỉ như thế nào thì mời bạn đón đọc ở bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *