Order hàng Trung Quốc mang lại lợi nhuận lớn trong kinh doanh

Bạn biết đấy order hàng Trung Quốc bằng cách đi đánh hàng trực tuyến hay mua trực tiếp trên mạng là cách để người kinh doanh có được nguồn hàng phù hợp nhất để buôn bán. Với riêng tôi, sau khi đã thử nhập hàng ở nhiều nước về kinh doanh thì có lẽ hàng order ở Trung Quốc là hơn cả, có thể nói nó đem lại cho tôi lợi nhuận tương đối lớn, nguồn vốn của tôi ngày càng lớn hơn.

Làm giàu từ order hàng Trung Quốc

Như đã chia sẻ ở bài trước, xuất phát điểm của tôi là một giáo viên dạy hóa nhưng vì nhiều lý do và có lẽ cũng là vì cơ duyên mà tôi đã quyết định chuyển hướng sang kinh doanh. Để sự nghiệp phát triển như ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua rất nhiều nốt thăng, nốt trầm, có những lúc dường như mọi thứ đang chống lại mình và suy sụp hoàn toàn nhưng nhờ được sự giúp đỡ của gia đình bạn bè nên tôi lại tiếp tục đứng dậy và bước tiếp trên con đường mà mình đã chọn. Đứng trước nhiều sự lựa chọn về nguồn hàng, tôi vô cùng băn khoăn về mặt hàng và nguồn hàng phù hợp với số vốn mình có và phù hợp với thị trường. Tôi nhận thấy order hàng Trung Quốc là điểm mấu chốt làm nên thành công trong kinh doanh của mình. Tôi đã thử qua nhiều sản phẩm xuất xứ từ các nước như Nhật Bản, Mỹ, hàng nội địa Việt Nam. Những sản phẩm ở đây có chất lượng rất tốt, giá lại cao, tôi nghĩ đơn giản tuy giá cao một chút nhưng chất lượng đảm bảo thì khách hàng vẫn chấp nhận nhưng thực tế không như mình nghĩ, phần lớn khách hàng lại quan tâm đến giá cả hơn là chất lượng nên rất khó bán.
Khi đó hàng hóa Trung Quốc chiếm lĩnh thị trường nước ta bởi giá rẻ, đa dạng và bắt mắt mà người Việt Nam cứ rẻ, đẹp là thích. Thiết thấy nền kinh tế nước ta từng bước phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới trong khi Trung Quốc lại mở cửa, các hoạt động giao thương với các nước khác diễn ra náo nhiệt thì tại sao mình không thử nhập hàng Trung Quốc về bán? Ở thời điểm đó để có thể mua được hàng Trung Quốc tận gốc chỉ có hai cách hoặc là sang tận nơi lấy hàng hoặc là có người thân gửi về. Lúc đầu tôi chọn cách sang tận nơi lấy hàng , sau đó internet phủ sóng mọi nơi tôi lại chọn cách đặt hàng qua mạng. Từ khi order hàng Trung Quốc về bán, tôi thấy việc kinh doanh như giảm đi một nửa gánh nặng. Nguồn hàng phong phú vô cùng, nhiều mẫu độc mà các cửa hàng khác không có, giá lại rẻ hơn so với nhập qua trung gian nên dần dần vượt xa đối thủ. Đặc biệt về chất lượng, tuy nó không thể so sánh được với những sản phẩm của Nhật, Mỹ nhưng so về mặt bằng chung là ổn định, có thể chấp nhận được. Hàng order từ Trung Quốc về tôi chỉ bán trong thời gian ngắn là đã hết, có khi khách hỏi không còn còn đặt hàng trước, nói chung việc kinh doanh của tôi cứ thế đi lên. Ngoài các mặt hàng chính, tôi còn order mặt hàng có liên quan về bán kèm, thấy lượng khách mua đông tôi nhập sản phẩm đó về bán chính luôn. Hiện tại tôi có 4 cửa hàng chuyên bán các sản phẩm thời trang nam, nữ và hai cửa hàng chuyên đồ trẻ em. Hầu như tất cả đều order ở Trung Quốc thông qua các website bán hàng trực tuyến của Trung Quốc.

Quảng Châu cung cấp mặt hàng với quy mô khổng lồ

Nhận thấy nhu cầu order hàng Trung Quốc ở nước ta là rất lớn, ở đây không những bán hàng bình dân mà còn bán các sản phẩm chính hãng có thương hiệu, chất lượng cao. Ngoài ra nhờ mối quan hệ với các giáo viên đồng nghiệp trước kia, tôi nhận order hàng Trung Quốc chất lượng. Tôi đặt sản phẩm mẫu rồi ai có nhu cầu thì đặt trước, tôi sẽ dồn lại đặt chung vào mỗi lần lấy hàng. Không những bán ở cửa hàng chính, tôi còn tìm kiếm khách hàng bằng cách bán trên các trang cá nhân như facebook, zalo,…lập trang fanpage chuyên bán các sản phẩm order ở Trung Quốc mà cửa hàng đang bán rồi đầu tư chạy quảng cáo. Bằng cách này tôi tiếp cận được khách hàng trên cả nước, xây dựng được mạng lưới bán hàng online vững mạnh. Khách ở đây có thể đến tận nơi mua còn khách ở xa thì tôi chụp ảnh, quay video để họ xem rồi ship đến tận nơi. Nhiều người e ngại hàng order Trung Quốc chắc chất lượng không được đảm bảo nhưng đến khi nhận được hàng thì có vẻ rất hài lòng.

Nhờ việc order hàng Trung Quốc trên các website bán hàng trực tuyến của Trung Quốc, tôi có tìm được các sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng và giá cả phù hợp, cửa hàng liên tục cập nhật những mẫu độc lạ, dẫn đầu xu hướng để cạnh tranh với các cửa hàng khác. Từ đây công việc kinh doanh cứ thế thẳng tiến đi lên theo chiều hướng tích cực. Với kinh nghiệm, sự từng trải của mình, tôi khuyên các bạn nếu mới bắt đầu làm quen với kinh doanh thì nên chọn order hàng Trung Quốc chi phí nhập hàng không quá lớn mà lại dễ bán, lợi nhuận cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *